Cho Thuê Máy Lọc Nước Tại Long An - Giải Pháp Vàng Của Doanh Nghiệp

Cho thuê máy lọc nước Tại Long An. Bạn đang tìm một giải pháp thay thế nước bình 20 lít cho doanh nghiệp của mình để giảm chi phí hàng tháng. Doanh Nghiệp Phương Chi Water có trụ sở chi nhánh tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Là nhà cung cấp máy lọc nước cho thuê với mọi công suất, mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của chủ doanh nghiệp trên địa bàn Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước...vvv...

Sản phẩm máy lọc nước Phương Chi đưa đến ra thị trường là những sản phẩm máy lọc nước hàn quốc được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện 100% từ hàn quốc về việt nam. Với các công nghệ lọc nước ( Nano, UF, RO).

may-loc-nuoc-nong-lanh-cho-thue

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Cho THuê Tại Phương Chi

CTY Phương Chi cũng là đơn vị tiên phong tại Long An phát triển dịch vụ máy lọc nước cho thuê. Nhằm đem lại lợi ích giảm chi phí cho doanh nghiệp trong bài toán đầu tư, và chi phí mua nước bình 20 lít. Làm chủ được nguồn nước cung cấp tại doanh nghiệp không bị phụ thuộc vào bên ngoài.

Thành lập phát triển hơn 05 năm đã và đang được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Long An, Tây Ninh, và các tỉnh lân cận tin dùng vào mô hình tự chủ nguồn nước sạch. Như CTY Green Shose, CTY H.A VINA, CTY A&J, CTY JM CAP, CTY May Mặc Dong Shin..vvv...

Để chứng minh những lợi ích của chiếc máy mang lại chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước trải nghiệm miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Để bạn cảm nhận được các giá trị của chiếc máy lọc nước mang lại. và hoàn toàn Miễn Phí tất cả.

Tiện Ích Từ Dịch Vụ Cho Thuê Máy Lọc Nước

 • Máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi sử dụng từ nguồn nước có sẳn tại doanh nghiệp. Không giống như các cây nước nóng lạnh của một số doanh nghiệp đang sử dụng phải tốn thêm chi phí mua nước bình 20 lít hàng tháng mới sử dụng được.
 • Nước sạch luôn luôn có để sử dụng không thiếu ( loại bỏ các tình trạng hết nước , giao nước không kiệp từ các nhà cung cấp nước bên ngoài.)
 • Mẫu mã thiết kế đa dạng, nhiều chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính của chủ doanh nghiệp. ( cũng là vật trang trí cho văn phòng thêm sang trọng hơn)
 • Máy có 3 chế độ lọc - nóng - lạnh. Dung tính bình nóng từ 2-7 lít nhiệt độ tại đây trên 95°C ( pha trà, cafe, mì thoải mái, Trường hợp doanh nghiệp nào không sử dụng nước nóng chúng tôi sẽ chuyển sang chế độ nước lọc). Dung tích bình lạnh khổng lồ lên đến 10 lít , nhiệt độ tại bình lạnh từ 4°C ( giúp đánh bay cơn khát của công nhân sản xuất, tạo hiệu suất làm việc cao hơn).
 • Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng được trang bị thêm cho máy lọc nước cho thuê  bộ đèn UV ( giúp chống tái nhiểm khuẩn sau khi lọc ). Đồng thời CB chống giật cũng được lắp đặt thêm bảo vệ  khi có sự cố rò điện sảy ra trên thiết bị.
 • Ngoài các thiết bị đèn UV và CB chống giật chúng tôi còn hỗ trợ thêm chân kê máy giúp cho chiếc máy trở nên sang trong, cứng cáp hơn, dễ vệ sinh sàn nhà hơn.
 • Và tất cả thiết bị lắp thêm hoàn toàn miễn phí và không làm tăng giá trị thuê. (Chỉ có tại sản phẩm cho thuê máy lọc nước nóng lạnh của CTY Phương chi Water )
 • Kết thúc hợp đồng toàn bộ số máy lọc nước đang thuê thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

Phieu-xet-nghiem-may-loc-nuoc-nong-lanh

phieu-xet-nghiem-may-loc-nuoc-nong-lanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết Quả Kiểm Nghiệm Nguồn Nước Sau Lọc Tại Máy Lọc Nước Cho Thuê

Cam Kết Từ Sản Phẩm Máy Lọc Nước Cho Công Ty Thuê

 • Nước uống tại vòi luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam Ban Hành QCVN 6-1: 2010/BYT ( Bạn được yên tâm về nguồn nước không còn lo lắng  )
 • Máy lọc nước nóng lạnh cho thuê 100% nhập khẩu từ hàn quốc, sản phẩm chất lượng, giá dịch vụ phải tốt nhất thị trường tây Ninh và các tỉnh.
 • Dịch vụ Bảo trì máy lọc nước và vệ sinh máy hàng tháng 100% miễn phí
 •  Các lõi lọc nước được thay thế định kỳ (và tất nhiên cũng 100% miễn phí )
 • 100% miễn phí Sữa chữa, thay thế linh kiện hư trong vòng 24h ( trường hợp không khắc phục tại chỗ được chúng tôi sẽ có máy lọc nước khác thay thế để khách hàng sử dụng trong khi chờ đợi sữa chữa. )

  bao-tri-may-loc-nuoc-nong-lanh-tai-long-an

Hình Ảnh Bảo Trì, Sữa Chữa , Thay Thế Linh Kiện Hư Của Máy Lọc Nước Cho Thuê

Thủ Tục Thuê Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Hàn Quốc Tại Long An

 • Thủ tục cho thuê máy lọc nước tại long an đơn giản, nhanh chóng ( chỉ cần bạn alo là chúng tôi có mặt và thực hiện )
 • Sau khi báo giá, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát, tư vấn nhu cầu và tiến hành làm hợp đồng, thực hiện thi công.
 • Khách hàng không mất tiền thế chân. Đối với các doanh nghiệp khác bạn phải bỏ ra từ 1 triệu –> 2 triệu cho 1 máy thuê. Với chúng tôi thì 0 Đồng.

 ⇒ Tất cả lợi ích, thủ tục sử dụng dịch vụ, cũng như những cam kết từ chúng tôi. Chắc chắn đây là 1 một dịch vụ cho thuê máy lọc nước nóng lạnh bạn đang cần.

Nếu bạn còn những thắc mắt xin vui lòng liên hệ Hotline : 0974656569 để được tư vấn cụ thể và có thể đăng ký để trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy lọc nước hàn quốc miễn phí tại Long An, Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Trước khi chọn chúng tôi . ĐĂNG KÝ

 Bạn có thể Tham khảo trước các dự án Cho thuê máy lọc nước tại long an cũng như các tỉnh thành khác của chúng tôi TẠI ĐÂY

Hoặc xem thêm các sản phẩm khác ngoài máy lọc nước hàn quốc  bằng cách nhấp vào các gợi ý phía dưới.

Xin Cám Ơn!

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Văn Phòng

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Nhà Xưởng

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh 4 Vòi

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh 3 Vòi

Dịch Vụ Bảo trì Máy Lọc Nước Nóng Lạnh

Lắp Đặt Máy Lọc Nước Ro Công Nghiệp

Mua  - Bán Văn Phòng Phẩm Các Loại ( Tại Tây Ninh –Long An )

CÔNG TY TNHH TM – DV PHƯƠNG CHI WATER

MST : 3 9 0 1 2 4 5 9 7 0

Trụ Sở : Tổ 7, Ấp 4, Xã Bàu Đồn, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

CN : Ấp 5, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Phone : 0276. 3535079 – 0974.6565.69 – 093928.04. 88

Web : www.chothuemaylocnuoc.com

             www.locnuocphuongchi.com

►Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê máy lọc nước tại khu vực long an với từ khóa sau

Cho Thuê Máy Lọc Nước Tại Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Thạnh Hóa, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Tân Thanh, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Vĩnh Hưng, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Huyện Tân Hưng, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Thị Xã Kiến Tường, Tỉnh Long An

Cho Thuê  Máy Lọc Nước Tại Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

Copyright 2021 locnuocphuongchi.com Designed by Viễn Nam
Gọi ngay Gọi lại cho tôi Zalo
Đăng ký tư vấn miễn phí